ข่าว

แบรนด์ LPN ติดลมบนย่านรามอินทรา-นวมินทร์ เตรียมเปิดขายเฟสสอง 20 มิ.ย. นี้ คาดตอบรับดีไม่แพ้เฟสแรก

Backมิถุนายน 18, 2552

LPN เตรียมเปิดขาย "ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์" เฟส 2 เสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากเฟสแรก ยันกลยุทธ์ Blue Ocean ส่งผลไร้คู่แข่ง ประกอบกับความต้องการที่มีต่อเนื่อง รวมถึงทำเลที่มีศักยภาพ และความแข็งแกร่งของแบรนด์ มั่นใจปิดการขายได้ตามเป้า

ลุมพินี ทาวเวอร์ - - นายโอภาส ศรีพยัคฆ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล,พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเปิดขาย "ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์" เฟสแรกเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งทุบสถิติการขายของ LPN ที่ผ่านมาทั้งหมด โดยขายหมด 1,088 ยูนิต ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ด้วยกลยุทธ์การตั้งราคาขายที่จูงใจและการแสวงหาทำเลใหม่ที่ไร้คู่แข่งของบริษัท ซึ่งพบว่าลูกค้ายังคงมีความต้องการเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยภายในสองสัปดาห์หลังการขายเฟสแรกมีลูกค้าให้ความสนใจรับบัตรคิวเพื่อการจองซื้อกว่า 2,000 รายแล้ว ส่งผลให้บริษัทฯ ต้องเปิดขายเฟสสอง (อาคาร C จำนวน 720 ยูนิต) เร็วกว่าแผนที่กำหนดไว้ ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เพื่อรองรับความต้องการดังกล่าว โดยเชื่อมั่นว่าด้วยทำเลที่มีศักยภาพ ริมถนนรามอินทรา-นวมินทร์ ที่ไม่มีผู้ประกอบการรายใดเข้ามาพัฒนาโครงการในย่านนี้ ผนวกกับความแข็งแกร่งของแบรนด์ LPN และความต้องการที่อยู่อาศัยที่แท้จริง (Real Demand) จะส่งผลให้สามารถปิดการขายได้ตามเป้าหมาย โดยกลุ่มผู้ซื้อส่วนใหญ่จะเป็นคนวัยเริ่มต้นทำงานในเขตคันนายาว บึงกุ่ม บางเขน และคลองสามวา ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยใกล้กับสถานที่ทำงาน มีรายได้อยู่ที่ประมาณ 20,000 - 40,000 บาท ส่วนสาเหตุที่เลือกซื้อคอนโดของ LPN เพราะรู้จักชื่อเสียงของบริษัทมาเป็นเวลานาน นอกจากนั้น ยังมีกลุ่มลูกค้าบางส่วนที่พลาดหวังจากโครงการที่ผ่านมาและยังคงติดตามอย่างต่อเนื่องเพื่อซื้อโครงการดังกล่าว 

"การพัฒนาโครงการลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์ ของ LPN ในครั้งนี้ ถือเป็นจุดเปลี่ยน และก้าวที่สำคัญ อีกครั้งของ LPN ที่สร้างการยอมรับและความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ และแนวทางที่ถูกต้องในการพัฒนาโครงการซึ่งแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา ท่ามกลางสภาวะที่เกิดความไม่เชื่อมั่นของผู้บริโภค การทำงานร่วมกันอย่างหนักของทีมงาน และการศึกษาหาข้อมูลทางการตลาดที่แท้จริงจึงถือเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งการวิเคราะห์และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์อยู่ตลอดเวลาจะทำให้การจับตลาดแต่ละครั้งจะไม่เกิดข้อผิดพลาด และผลสำเร็จที่กลับมาจะยิ่งเพิ่มความมุ่งมั่นในการทำงานของทีมงานมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปิดขายเฟสสองในครั้งนี้ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะปิดการขายได้ตามเป้าหมายเช่นกัน ลูกค้าที่ติดตามการทำงานของ LPN มาตลอดจึงไม่ควรพลาด" 

กรรมการผู้จัดการ LPN กล่าวต่อไปว่า เชื่อว่าด้วยภาวะเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวขึ้นแล้วจะทำให้การบริโภคภายในประเทศคึกคักมากขึ้น รวมทั้งสร้างกำลังซื้อให้กับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัย เป็นการปลุกภาคอสังหาริมทรัพย์ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ ทำให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นทางหนึ่งที่ช่วยให้ระบบเศรษฐกิจของประเทศแข็งแรงขึ้นได้โดยเร็ว